Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

Conceptual Photography - 1 thể loại nhiếp ảnh sáng tạo !


Conceptual Photography hiểu nôm na nó là một thể loại nhiếp ảnh miêu tả về những ''khái niệm , ý niệm'' của người chụp ảnh . Nó là một thể loại nhiếp ảnh mà nhiếp ảnh gia sẽ phải sắp đặt những điều , những đối tượng khác nhau trong khung cảnh để nói lên ý tưởng hoặc khái niệm của mình một cách rõ ràng và người xem có thể cảm nhận được. 

Một số trường hợp , người chụp ảnh phải nhờ đến máy tính để pha trộn các đối tượng với nhau vào một bức ảnh , nhưng cũng có nhiều nhiếp ảnh gia chỉ cần sử dụng những gì có sẵn xung quanh họ , những thứ hữu hình . 

Nhưng dù cho họ sử dụng bất cứ kỹ thuật gì thì ''nhiếp ảnh khái niệm'' vẫn được xem là một trong những thể loại sáng tạo nhất của nhiếp ảnh. Một phần vì nó là khó khăn hơn so với các thể loại khác , nhưng chủ yếu là vì phải mất rất nhiều thời gian và kiên nhẫn để có được những shot hình ''khái niệm'' hoàn hảo.


A Creative Mess by AustinAir Guitar by Dylan KitchenerAlmost… Conceptual Photo by KelcAnorexia by Aanty AgoConceptual by NurNurIchExpanding the horizons of imagination by MoniqueMy Friends by ChibatullahPlease Talk To Me Again by Ario WibisonoReborn by A. Madestra W.Roll the Dice by Abel TonkensShyness by Alin PetrusSmoking Kills by Bugs22Toksik Love George GradinaruWatch by Andre ArmentWhat-Friends-Are-For_conceptual2 nhận xét: